ทรรศนะในเกมนี้


          เจ้าบ้าน คาร์ลสรูห์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก 7 เกมหลังสุดจากทุกรายการที่ลงเล่น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เกมในลีก 6 เกมหลังสุด ก็เป็นการ เสมอรวดมาทั้ง 6 นัด แต่ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มโดยภาพรวม ก็ไม่ได้ถึงกับดูขี้เหร่เท่าไรนัก ขณะที่ทีมเยือน แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการที่ลงเล่น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ ผลงานในการออกเยือน ช่วงหลัง ก็ต้องบอกว่าทำผลงานได้ ไม่ดีเลยด้วย เพราะ 6 เกมหลังสุด จากทุกรายการที่ลงเล่น ในการออกเยือน พวกเขา ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน แต่ เกมนี้ ก็มองว่า แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา เองนั้น พวกเขาก็ ไม่ได้ถึงกับบุกมาเจอกับงานที่ดูยากเท่าไรนัก เพราะ เกมนี้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลัง ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูฝืด มาอย่างต่อเนื่องด้วย เพราะ เกมในลีกพวกเขา ไม่ชนะใครมาถึง 6 เกมติดต่อกันแล้ว ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา เหมาะสมกว่า
เลือกเชียร์  - แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ,, แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลัง จะทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก และ เกมเยือน ก็มีสถิติที่ไม่ค่อยดีนักด้วย แต่ เกมนี้มองว่า พวกเขาเองบุกมาเจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ เจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่เกมในลีกนั้น พวกเขาไร้ชัยมาถึง 6 เกมติดต่อกันแล้ว ก็มองว่าเกมนี้ทีมเยือน แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้
วิเคราะห์บอล ลีกา 2 เยอรมัน : คาร์ลสรูห์ (11) -vs- เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา (4)
สนาม : วิลด์พาร์ค สตาดิโอน
เวลา : 02.30 น.
ราคาบอล : คาร์ลสรูห์ ต่อ ปป.
ผลการพบกันของทั้งสองทีม
22/05/18 เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา ชนะ คาร์ลสรูห์ 3-1
18/05/18 คาร์ลสรูห์ เสมอ เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา 0-0
11/03/17 เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา ชนะ คาร์ลสรูห์ 1-0
24/09/16 คาร์ลสรูห์ ชนะ เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา 2-0
03/05/15 เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา ชนะ คาร์ลสรูห์ 3-1
23/11/14 คาร์ลสรูห์ ชนะ เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา 1-0
23/03/14 คาร์ลสรูห์ เสมอ เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา 1-1
27/09/13 เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา ชนะ คาร์ลสรูห์ 3-0
05/02/12 คาร์ลสรูห์ ชนะ เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา 2-1
07/08/11 เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา ชนะ คาร์ลสรูห์ 0-2
ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
คาร์ลสรูห์
02/11/19 เสมอ ซังต์ เพาลี 2-2 (เยือน) ลีกา 2 เยอรมัน / ราคาบอล - รอง ปป ... ได้ครึ่ง
30/10/19 ชนะ ดาร์มสตัดท์ 0-1 (เยือน) เดเอฟเบ โพคาล / ราคาบอล - รอง ปป ... ได้
26/10/19 เสมอ ฮันโนเวอร์ 3-3 (เหย้า) ลีกา 2 เยอรมัน / ราคาบอล - เสมอ ... เจ๊า
20/10/19 เสมอ โบคุ่ม 3-3 (เยือน) ลีกา 2 เยอรมัน / ราคาบอล - รอง ปป ... ได้ครึ่ง
05/10/19 เสมอ ดาร์มสตัดท์ 1-1 (เยือน) ลีกา 2 เยอรมัน / ราคาบอล - เสมอ ... เจ๊า
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก - แข่ง 5 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 11 เสีย 10
เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา
02/11/19 เสมอ ไฮเด้นไฮม์ 1-1 (เหย้า) ลีกา 2 เยอรมัน / ราคาบอล - ต่อ ปป ... เสียครึ่ง
31/10/19 แพ้ ดุสเซลดอร์ฟ 1-2 (เยือน) เดเอฟเบ โพคาล  / ราคาบอล - รอง 0.75 ... เสียครึ่ง
26/10/19 แพ้ ดาร์มสตัดท์ 0-1 (เยือน) ลีกา 2 เยอรมัน / ราคาบอล - รอง ปป ... เสีย
19/10/19 ชนะ เนิร์นแบร์ก 4-3 (เหย้า) ลีกา 2 เยอรมัน / ราคาบอล - เสมอ ... ได้
05/10/19 เสมอ ซานด์เฮาเซ่น 2-2 (เยือน) ลีกา 2 เยอรมัน / ราคาบอล - รอง ปป ... ได้ครึ่ง
ฟอร์มเกมเยือนในลีก - แข่ง 6 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 6 เสีย 11
ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก
คาร์ลสรูห์
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 5 เสีย 4
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 3 แพ้ 0 ได้ 6 เสีย 6
เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 9 เสีย 5
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 2 เสีย 7
 
สภาพความพร้อมล่าสุด
คาร์ลสรูห์
          ผลงานทรงตัวอยู่ในเกณฑ์ที่ดีก็ว่าได้หลังไม่แพ้ใครมา 7 นัดซ้อนแต่หวยดันออกที่เสมอซะเกือบหมด สำหรับความพร้อมล่าสุดไม่มีคีย์แมนคนใดได้รับบาดเจ็บแต่อาจจะมีการปรับทีมในแดนบนด้วยการกลับมาส่ง มาร์วิน พูรี่ (12 นัด/2 ประตู) หัวหอกวัย 28 ปีที่นัดล่าสุดถูกดร็อปเป็นสำรองน่าจะได้โอกาสลงล่าตาข่ายร่วมกับ ฟิลิปป์ ฮอฟมันน์ ที่กดไปแล้ว 7 ลูก ส่วนแดนกลางจะคุมเชิงด้วยความเก๋าของ มาร์ก ลอเรนซ์ (12 นัด/1 ประตู) เหมือนเคยหลังจากแมตช์ล่าสุดยิงประตูแรกในซีซั่นนี้ได้เป็นที่เรียบร้อย
เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา
          อันดับอยู่เหนือกว่าก็จริงแต่ฟอร์มช่วงนี้ไม่ไหวจริงๆหลังไม่ชนะใครมา 3 เกมซ้อนทั้งๆที่สภาพทีมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนั่นจึงหมายความว่าทริปเยือนคราวนี้เราจะได้เห็น ดิม่า นาซารอฟ (12 นัด/5 ประตู) เพลย์เมกเกอร์หมายเลขสิบรับหน้าที่เป็นตัวคีย์แมนเชื่อมเกมระหว่างแดนกลางและหน้าเพื่อรอส่งไม้ต่อให้กับ ปาสกาล เทสโทร้ต (11 นัด/3 ประตู) ที่จะกลับมาลงล่าตาข่ายเป็นตัวจริงอีกครั้งหลังจากเกมล่าสุดถูกดร็อปเป็นสำรองนั่นเอง
 
ทรรศนะ Jokernut
          เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา ผลงานดูไม่ดีก็จริงแต่พวกเขาก็ยังเกาะกลุ่มอยู่ในโซนบนเช่นเดิมและที่ผลงานเป๋ซะขนาดนี้ส่วนนึงก็มาจากการที่พวกเขาหมุนเวียนนักเตะพักคีย์แมนหลักหลายรายซึ่งต่างจากเกมนี้เล็กน้อยที่จะมาในรูปแบบจัดทัพแบบเต็มสูบผมจึงมองว่าทริปเยือนคราวนี้มีลุ้นพอตัวล่ะครับเนื่องจากว่า คาร์ลสรูห์ เจ้าถิ่นแม้จะมีผลงานหน้าเสื่อที่ดูดีกว่าจริงแต่กลายเป็นว่าดันเสมอกับคู่แข่งในลีกมา 6 นัดซ้อนเรียกได้ว่าเหลือเชื่อจริงๆที่ฟอร์มคงเส้นคงวาขนาดนี้ ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ คาร์ลสรูห์ เป็นฝ่ายต่อ ปป. กับทีมที่ไม่ชนะใครมา 6 นัดติดต่อกันผมว่าอย่าเสี่ยงเลยดีกว่าครับ ฟันทิ้ง! รอง เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา เอาเยอะไว้ก่อน

ชี้ชัด : เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา สู้สนุก
ฟันธง : เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา เสมอ 2-2
อัตราความมั่นใจ : 7/10
 


วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน
[11]คาร์ลสรูห์ vs เอา[4]
เวลาแข่ง = 02.30 น.
เรทราคา คาร์ลสรูห์ ต่อ 0/0.5
 
สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 
ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน คาร์ลสรูห์


 
ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน เอา


 
วิเคราะห์บอล
        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน คาร์ลสรูห์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เอา โดยผลงานของเจ้าบ้าน คาร์ลสรูห์ ลงเล่นไป 12 นัดมี 15 คะแนนอยู่อันดับที่ 11 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมและเสมอไปถึง 3 เกมด้วยกันไม่แพ้ทีมไหนมา 10 เกมติดต่อกันแล้ว  ส่วนผลงานของทีมเยือน เอา ลงเล่นไป 12 นัดมี 19 คะแนนอยู่อันดับที่ 4 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอดเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน เอา ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ คาร์ลสรูห์ มีฟอร์มการเล่นที่ดีและเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองมั่นใจว่า คาร์ลสรูห์ ในเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองและจะเปิดบ้านเบียดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน
ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  = คาร์ลสรูห์
ผลบอลที่คาด = 1-0,2-1
 

วิเคราะห์ฟุตบอลรายการ  [ บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน ] คาร์ลสรูห์ VS เอา

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

คาร์ลสรูห์

5 นัดหลังสุด คาร์ลสรูห์

เอา

5 นัดหลังสุด  เอา

สนาม : Wildparkstadion (Karlsruhe)

วิเคราะห์บอล :  วันนี้เกมที่ สนาม : Wildparkstadion (Karlsruhe) คาร์ลสรูห์  พบกับทางด้าน เอา เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา ผลงานดูไม่ดีก็จริงแต่พวกเขาก็ยังเกาะกลุ่มอยู่ในโซนบนเช่นเดิมและที่ผลงานเป๋ซะขนาดนี้ส่วนนึงก็มาจากการที่พวกเขาหมุนเวียนนักเตะพักคีย์แมนหลักหลายรายซึ่งต่างจากเกมนี้เล็กน้อยที่จะมาในรูปแบบจัดทัพแบบเต็มสูบผมจึงมองว่าทริปเยือนคราวนี้มีลุ้นพอตัวล่ะครับเนื่องจากว่า คาร์ลสรูห์ เจ้าถิ่นแม้จะมีผลงานหน้าเสื่อที่ดูดีกว่าจริงแต่กลายเป็นว่าดันเสมอกับคู่แข่งในลีกมา 6 นัดซ้อนเรียกได้ว่าเหลือเชื่อจริงๆที่ฟอร์มคงเส้นคงวาขนาดนี้ ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ คาร์ลสรูห์ เป็นฝ่ายต่อ ปป.  ฟันทิ้ง! รอง เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา 
ราคาต่อรอง : คาร์ลสรูห์ ต่อ ปป.
ฟันธง : รอง เอา
ความมั่นใจ :100%
 

คาร์ลสรูห์ เอสซี VS แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา - เจ้าบ้านเกมเหย้าดีน่าเบียดชนะได้
บุนเดสลีกา 2 เยอรมันนี -- เวลาเริ่มแข่ง :  12/11/2019 02:30 วันอังคาร

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

คาร์ลสรูห์ เอสซี [GER D2-11] ผลงานที่ผ่านมา ทำได้ดีต่อเนื่อง 5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร แนวรุกยิงต่อเนื่องมาทุกเกม จากที่ชนะสอง เสมอสาม ล่าสุดบุกไปเสมอกับซังเพาลี ทีมอันดับ10ของตารางมาได้ที่สกอร์ 2-2 ก่อนเกมนี้ได้พักมาเต็มที่แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเป็นรายการเดเอฟเบ โพลคาด้วย1เกม แต่เกมเหย้ายังมีพลาดอยู่1เกม ที่ต้านรองจ่าฝูงอย่าง ฮัมบุร์กไม่ไหว พ่ายไปที่สกอร์ 2-4 แต่ก็ยังถือว่าในบ้านคาดหวังได้สูง เจอกับทีมใหนยังยิงประตูได้ต่อเนื่องทุกเกม

แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา [GER D2-11] ผลงานหลังเริ่มตกลงไป เอาชนะใครได้ยาก ที่5เกมหลังมีชนะเกมเดียว ที่เล่นในบ้านเอาชนะเนินแบร์กทีมอันดับ14ของตารางได้ที่สกอร์ 4-3 แต่ก็มองเห็นว่าแนวรับพลาดง่าย แม้ว่าจะชนะ แนวรับยังเสียไปถึงสามประตู และที่เหลืออีก4เกม มีเสมอและแพ้มาอย่างละสองเกม

6เกมก่อนหน้านี้ที่คาร์ลสรูห์ เอสซี เจอกับ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอามา ได้ชนะมาทั้งหมดสอง และมีเสมอแบบโนสกอร์อีก1เกม ทั้งหมดเป็นเกมเหย้า และล่าสุดเป็นแอร์ซเกเบียร์เก้ เอาได้เล่นในบ้าน เอาชนะได้ที่สกอร์ 3-1 แม้ว่าอันดับตารางห่างกันเยอะ แต่ผลงานของเจ้าบ้าน คาร์ลสรูห์ เอสซี ดีกว่าชัดเจน ทีมเยือนผลงานเริ่มตกลงไป เอาชนะใครได้ยาก เกมนี้ คาร์ลสรูห์ เอสซี น่าจะใช้ความได้เปรียบที่เล่นในบ้าน เบียดเอาชนะได้

อัตราต่อรอง : คาร์ลสรูห์ เอสซี ต่อ 0.25
ทีเด็ด ฟันธง :  คาร์ลสรูห์ เอสซี
ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0
ระดับความมั่นใจ :  70%
 

วิเคราะห์บอล คาร์ลสรูห์ - เอา

คาร์ลสรูห์ 
    คาร์ลสรูห์ ของเทรนเนอร์ อลอยส์ ชวาร์ทซ์  เสมอในลีกมา 6 นัดติดต่อกันแล้ว ทำให้อันดับไม่กระเตื้องไปไหน 
    สภาพทีมขาดเพียง สเวน มึลเลอร์ ที่เจ็บรายเดียวแต่ไม่กระทบมากนักเพราะไม่ใช่แกนหลัก ทำให้ ชวาร์ทซ์ อาจยึดผู้เล่นชุดเดิมลุยต่อ มานูเอล ชตีฟเลอร์
    แนวรุกฝากความหวังไว้ที่ ฟิลิปป์ โฮฟมันน์ ดาวยิงตัวเก่งที่ซัดไปแล้ว 7 ประตูจับคู่กับ ชอย คย็อง-รก หัวหอกเกาหลีใต้ ส่นแดนกลางนำโดย 
 
แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 
    แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ของเทรนเนอร์ เดิร์ค ชูสเตอร์ เทรนเนอร์ เก็บได้เพียงคะแนนเดียวจาก 2 นัดหลังสุด และตอนนี้ไม่ชนะนอกบ้านมา 5 นัดติดแล้ว
    ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี สตีฟ ไบรท์เคร้าซ์, มัลคอล์ม คาคูตาลูอา และ ฟาเบียน คาลิก ที่เดี้ยงทั้งหมด 
    การจัดทัพเกมรุกจะมี ทอม เบาการ์ท, ดมิทริจ นาซารอฟ และ ยาน  ฮอสส์ไชด์ ทำเกมร่วมกัน ส่วนหน้าเป้าใช้ ปาสกาล เทสโทรต  
 
11 ผู้เล่นตามคาด
    คาร์ลสรูห์ (4-4-2) : เบนยามิน อุฟโฮฟ - มาร์โค ธีเด้อ, ดาเนียล กอร์ดอน, ดาวิด ปิโซต์, ดาเมียน รอสบัค - มาร์วิน วานิตเซ็ค, มานูเอล ชตีฟเลอร์, ลูคัส โฟรเด้, มาร์ค ลอเรนซ์ - ฟิลิปป์ โฮฟมันน์, ชอย คย็อง-รก
    แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา (4-2-3-1) : มาร์ติน มานเนล - ชาโลเกโร ริซซูโต, มาร์โก มิโฮเยวิช, เซอเร่น กอนเทอร์, เดนนิส เคมเพ่อ - ฟิลิป รีเซ่, เคลเมนส์ ฟรานดริช - ทอม เบาการ์ท, ดมิทริจ นาซารอฟ, ยาน  ฮอสส์ไชด์ - ปาสกาล เทสโทรต 
    สนาม : ไวลด์พาร์ค สตาดิโอน 
    ผู้ตัดสิน : สเวน วาชชิตกี้ 
คาร์ลสรูห์ เสมอมาเยอะเกินไป เกมนี้ต้องเน้นสุดๆ เปลี่ยนเป็นผลชนะให้ได้ โอกาสถือว่าดีเลยเพราะ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา  เป๋นอกบ้านมาพักใหญ่แล้ว หาก คาร์ลสรูห์ ลุยสุดตัวตลอดทั้งเกม ก็น่าจะเบียดชนะได้หวุดหวิด
 
ผลที่คาด : คาร์ลสรูห์ ชนะ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 2-1
 

เจาะลึกลูกหนังโดยเซียน คาร์ลสรูห์ เอสซี ปะทะเดือด แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา


เกมบุนเดสลีก้า 2 เยอรมันนัดนี้ ทีมเหย้าคือ คาร์ลสรูห์ เอสซี อันดับ 9 มาปะทะเดือดกับทีมเยือน แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ทีมที่ 4 สำหรับเจ้าถิ่น 6 เกมหลังจับมือเสมอกับคู่แข่งมาทั้งหมดแบบรวดเดียวและตอนนี้เป็นทีมเจ๊ามากที่สุดของลีกไปแล้ว ส่วนในรังชนะได้เยอะกว่าแพ้นิดหน่อย ขณะที่ผู้มาเยือนพักหลังกลางๆ ชนะเสมอแพ้อย่างละ 2 จาก 6 แล้วเป็นทีมที่เด่นเฉพาะในรังตัวเอง พอออกมาเยือนแทบไม่ชนะได้เลย 1 จาก 6 เท่านั้น
แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ตำแหน่งในลีกสูงกว่าแต่วันนี้พวกเขาไม่ใช่ทีมที่น่ามองเท่าไหร่ เพราะอย่างที่บอกไปว่าเฉียบเฉพาะในสนามตัวเอง มาเยือน คาร์ลสรูห์ เอสซี ที่ไว้ใจได้ในรัง แพ้ยาก อาจจะเจองานหนักกกว่าที่คิดไว้ นัดนี้ราคาบอลเผยมาที่เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่ง แมตย์นี้คู่คี่ทั้ง 90 นาทีแน่ แต่ลึกๆยังให้เปอร์เซ็นไปยังบอลต่อมากกว่าที่จะเร่งเครื่องเบียดคู่แข่งเข้าเส้นชัยคว้า 3 แต้มเต็มไปอย่างหวุดหวิด
ราคาบอลวันนี้ : คาร์ลสรูห์ เอสซี ต่อเสมอควบครึ่ง
ผลบอลฟันธง : คาร์ลสรูห์ เอสซี 1-0 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
 

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน : คาร์ลสรูห์ เอสซี เจอกับ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
รายการฟุตบอลลีกรองของเมืองเบียร์ บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน เป็นเกมที่ 13 ของฤดูกาล 2019-20 ในคืนวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน เวลา 2.30 น. คาร์ลสรูห์ เอสซี อันดับที่ 11 เก็บไปได้ 15 คะแนน ประตูได้เสีย -2 จะได้เปิดบ้าน Wildparkstadion เพื่อรอรับการมาเยือนของ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ลำดับที่ 4 มีอยู่ 19 แต้ม ลูกได้เสีย +1 จากการลงสนามไป 12 เกมเท่ากัน เมื่อมองไปยังฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมที่ผ่านมา พบว่าทีมเหย้าชนะ 2 เสมอ 3 ไม่แพ้ให้กับทีมใด จาก 5 นัดหลังสุด ในขณะที่อาคันตุกะซิวชัย 1 เจ๊า 2 ปราชัย 2 ในช่วง 5 แมตช์ท้าย
ประวัติที่ได้เจอกันมา 5 ครั้งล่าสุดใน  ปรากฏว่า คาร์ลสรูห์ เอสซี สมหวังไปเกมเดียวเท่านั้น ที่เหลือ กินกันไม่ลง 1 และเสร็จ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ไป 3 ครั้ง ราคาที่เปิดออกมาให้เจ้าบ้าน ต่อด้วยราคา ปป กับเกมในรังของ คาร์ลสรูห์ เอสซี 7 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 1 ส่วนเกมนอกบ้านของ เอา 4 นัดท้าย ปราชัยถึง 3 แนะนำ ต่อ คาร์ลสรูห์ เอสซี
ราคาบอล : คาร์ลสรูห์ เอสซี ต่อ ปป
สกอร์บอลที่คาด : คาร์ลสรูห์ เอสซี 2-1 แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
 


 
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน
 
คาร์ลสรูห์   VS   แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
อัตราต่อรอง : คาร์ลสรูห์ ต่อ 0/0.5
 
สถิติและข้อมูล ก่อนการแข่งขัน

 
ผลงานที่พบกัน ของทั้งสองทีม

 
ตารางคะแนน บุนเดสลีกา 2 เยอรมนี


 
วิเคราะห์บอล - คาร์ลสรูห์ เปิดสนาม วิลด์พาร์ค สตาดิโอน รับการมาจาก แอร์ซเกเบียร์เก้ เจ้าบ้านเกมล่าสุดของพวกเขา เปิดบ้านเสมอ ซังค์ เพาลี2-2 ผลงาน12เกมที่ผ่านมา ยิงไป21เสีย23 ส่วนผลงานในบ้าน6เกมที่ผ่านมาในบ้าน ชนะ2 เสมอ2 เเพ้1 ตัวทีเด็ดก็จะเป็น ฟิลิปป์ ฮอฟมันน์7เม็ด ลงช้อนหาประตูในดกมนี้ ฝั่งทีมเยือน แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ผลงานล่าสุดเปิดบ้านเสมอ ไฮเด้นไฮม์1-1 ตอนนี้3เกมติดต่อกันที่พวกเขายังไม่ชนะใคร ผลงานการออกไปเยือน6เกมที่ผ่านมา ชนะ1 เสมอ2 แพ้3 จากการวิเคราะห์บอลเกมนี้ดูแล้วว่า โอกาสจะออกมาเสมอกันเป็นไปได้สูงในเกมวันนี้
ผลที่คาด -  คาร์ลสรูห์ 1-1 เเอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
ความมั่นใจ -  8.5/10
 

วิเคราะห์บอล : คาร์ลสรูห์ พบ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา

ราคาต่อรอง   คาร์ลสรูห์  ต่อ 0/0.5


นักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

สนามที่ใช้แข่งขัน  : Wildparkstadion

ความน่าจะเป็นของคู่นี้  : เกมที่น่าสนใจในศึก บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน สถิติการพบเจอกันขอทั้งสองทีม คาร์ลสรูห์ ชนะ 4 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ 4 นัด
ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น คาร์ลสรูห์ ผลงานทรงตัวอยู่ในเกณฑ์ที่ดีก็ว่าได้หลังไม่แพ้ใครมา 7 นัดซ้อนแต่หวยดันออกที่เสมอซะเกือบหมด สำหรับความพร้อมล่าสุดไม่มีคีย์แมนคนใดได้รับบาดเจ็บแต่อาจจะมีการปรับทีมในแดนบนด้วยการกลับมาส่ง มาร์วิน พูรี่ หัวหอกวัย 28 ปีที่นัดล่าสุดถูกดร็อปเป็นสำรองน่าจะได้โอกาสลงล่าตาข่ายร่วมกับ ฟิลิปป์ ฮอฟมันน์ ที่กดไปแล้ว 7 ลูก ส่วนแดนกลางจะคุมเชิงด้วยความเก๋าของ มาร์ก ลอเรนซ์ เหมือนเคยหลังจากแมตช์ล่าสุดยิงประตูแรกในซีซั่นนี้ได้เป็นที่เรียบร้อย
ทางด้านทีมเยือน เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา อันดับอยู่เหนือกว่าก็จริงแต่ฟอร์มช่วงนี้ไม่ไหวจริงๆหลังไม่ชนะใครมา 3 เกมซ้อนทั้งๆที่สภาพทีมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนั่นจึงหมายความว่าทริปเยือนคราวนี้เราจะได้เห็น ดิม่า นาซารอฟ เพลย์เมกเกอร์หมายเลขสิบรับหน้าที่เป็นตัวคีย์แมนเชื่อมเกมระหว่างแดนกลางและหน้าเพื่อรอส่งไม้ต่อให้กับ ปาสกาล เทสโทร้ต ที่จะกลับมาลงล่าตาข่ายเป็นตัวจริงอีกครั้งหลังจากเกมล่าสุดถูกดร็อปเป็นสำรองนั่นเอง
ทรรศนะ : แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ฟอร์มในช่วงหลัง จะทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก และ เกมเยือน ก็มีสถิติที่ไม่ค่อยดีนักด้วย แต่ เกมนี้มองว่า พวกเขาเองบุกมาเจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ เจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่เกมในลีกนั้น พวกเขาไร้ชัยมาถึง 6 เกมติดต่อกันแล้ว ก็มองว่าเกมนี้ทีมเยือน แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้
บอกได้เลยว่า :  เชียร์ แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ชูชัย
สกอร์ที่คาด :   1-0/2-1
 

 
วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล

 • บุนเดสลีก้า เยอรมัน - ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS เอาก์สบวร์ก.
 • ลาลีกา สเปน - อลาเบส VS เลกาเนส.
 • ลีกเอิง ฝรั่งเศส - ลีลล์ VS มงต์เปลลิเย่ร์.
 • แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ - ชาร์ลตัน แอธเลติก VS ฮัลล์ ซิตี้
 • รวมมิตรทีเด็ด - ประจำวันศุกร์ที่ 13-12-2019 (ครั้งที่ 606)
 • เอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์ - ฮีเรนวีน VS วิลเล่ม ทเว.
 • พรีไมราลีก้า โปรตุเกส - ปอร์ติโมเนนเซ่ VS ริโอ อาฟ
 • เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก - อัลบอร์ก บีเค VS นอร์ดเจลแลนด์
 • ตุรกี ซุปเปอร์ลีก - อลันยาสปอร์ VS อันตัลยาสปอร์
 • เบลเยี่ยม โปรลีก - คอร์ไทรจ์ VS มูสครอน เปรูเวลซ์
 • บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน - แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา VS จอห์น เรเกนเบิร์ก
 • บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน - โบคุ่ม VS ฮันโนเวอร์
 • รวมมิตรทีเด็ด - ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12-12-2019 (ครั้งที่ 605)
 • ยูโรป้าลีก - สตองดาร์ด ลีแอช VS อาร์เซน่อล
 • ยูโรป้าลีก - แรนส์ VS ลาซิโอ้
 • ยูโรป้าลีก - ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต VS วิตอเรีย กิมาไรส์
 • ยูโรป้าลีก - อโปเอล นิโคเซีย VS เซบีย่า
 • ยูโรป้าลีก - พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น VS โรเซนบอร์ก
 • ยูโรป้าลีก - เกตาเฟ่ VS คราซ์โนดาร์
 • ยูโรป้าลีก - บาเซิ่ล VS แทร็บซอนสปอร์
 • ยูโรป้าลีก - แอลเอเอสเค ลินซ์ VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน
 • ยูโรป้าลีก - ซีเอฟอาร์ คลูจ์ VS เซลติก
 • ยูโรป้าลีก - โคเปนเฮเก้น VS มัลโม่
 • ยูโรป้าลีก - ดินาโม เคียฟ VS ลูกาโน่
 • ยูโรป้าลีก - คาราบัค VS เอฟ 91 ดูเดแล็งก์

 • ไฮไลท์ฟุตบอล

  คลิปไฮไลท์ ลาลีกา
บาร์เซโลน่า 5-2 เรอัล เบติส 2019-08-26 คลิปไฮไลท์ ลาลีกา บาร์เซโลน่า 5-2 เรอัล เบติส
  คลิปไฮไลท์ ลีกเอิง
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 4-0 ตูลูส 2019-08-26 คลิปไฮไลท์ ลีกเอิง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 4-0 ตูลูส
  คลิปไฮไลท์ เซเรียอา
อูดิเนเซ่ 1-0 เอซี มิลาน 2019-08-26 คลิปไฮไลท์ เซเรียอา อูดิเนเซ่ 1-0 เอซี มิลาน
  คลิปไฮไลท์ เซเรียอา
เอเอส โรม่า 3-3 เจนัว 2019-08-26 คลิปไฮไลท์ เซเรียอา เอเอส โรม่า 3-3 เจนัว
  คลิปไฮไลท์ พรีเมียร์ลีก
ลิเวอร์พูล 3-1 อาร์เซนอล 2019-08-25 คลิปไฮไลท์ พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล 3-1 อาร์เซนอล
  คลิปไฮไลท์ ลาลีกา
เรอัล มาดริด 1-1 เรอัล บายาโดลิด 2019-08-25 คลิปไฮไลท์ ลาลีกา เรอัล มาดริด 1-1 เรอัล บายาโดลิด
  คลิปไฮไลท์ ลาลีกา
เกตาเฟ่ 1-1 แอธเลติก บิวเบา 2019-08-25 คลิปไฮไลท์ ลาลีกา เกตาเฟ่ 1-1 แอธเลติก บิวเบา
  คลิปไฮไลท์ เซเรียอา
ปาร์มา 0-1 ยูเวนตุส 2019-08-25 คลิปไฮไลท์ เซเรียอา ปาร์มา 0-1 ยูเวนตุส
  คลิปไฮไลท์ เซเรียอา
ฟิออเรนตินา 3-4 นาโปลี 2019-08-25 คลิปไฮไลท์ เซเรียอา ฟิออเรนตินา 3-4 นาโปลี

  ผลบอลวันนี้

  ผลบอลวันนี้ ผลบอลเมื่อคืน ราคาบอล ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้

  บอลวันนี้ โปรแกรมบอล ราคาบอล โปรแกรมฟุตบอล วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2562

  บุนเดสลีกา เยอรมัน (Germany BundesLiga)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:30
  [8]ฮอฟเฟนไฮม์
  0.5/1
   0.5
  เอาก์สบวร์ก[12]
  ? - ?
  ฟันธงต่อฮอฟเฟ่น เล่นดีแน่

  [8]ฮอฟเฟนไฮม์ (70.588235294118%) คนโหวด 12 คน

  เอาก์สบวร์ก[12] (29.411764705882%) คนโหวด 5 คน

  [8]ฮอฟเฟนไฮม์ เอาก์สบวร์ก[12]


  ยิงกันเป็นกระบุง (50%) คนโหวด 3 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (50%) คนโหวด 3 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ลาลีกา สเปน (Spanish La Liga : Liga BBVA)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  03:00
  [15]อลาเบส
  0/0.5
   เสมอ +10
  เลกาเนส[19]
  ? - ?
  ฟันธงวางอลาเบส เด็ดชัย

  [15]อลาเบส (81.818181818182%) คนโหวด 9 คน

  เลกาเนส[19] (18.181818181818%) คนโหวด 2 คน

  [15]อลาเบส เลกาเนส[19]


  ยิงกันเป็นกระบุง (71.428571428571%) คนโหวด 5 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (28.571428571429%) คนโหวด 2 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ลีกเอิง ฝรั่งเศส (France League1)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:45
  [3]ลีลล์
  0.5
   0.5 +10
  มงต์เปลลิเย่ร์[10]
  ? - ?
  ฟันธงรองมงต์เปลลิเย่ร์ มีเฮ

  [3]ลีลล์ (85.714285714286%) คนโหวด 12 คน

  มงต์เปลลิเย่ร์[10] (14.285714285714%) คนโหวด 2 คน

  [3]ลีลล์ มงต์เปลลิเย่ร์[10]


  ยิงกันเป็นกระบุง (83.333333333333%) คนโหวด 5 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (16.666666666667%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ (League Championship)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:45
  [17]ชาร์ลตัน แอธเลติก
  เสมอ
   0/0.5 +10
  ฮัลล์ ซิตี้[13]
  ? - ?
  ฟันธงรองชาร์ลตัน ยันเสมอ

  [17]ชาร์ลตัน แอธเลติก (25%) คนโหวด 1 คน

  ฮัลล์ ซิตี้[13] (75%) คนโหวด 3 คน

  [17]ชาร์ลตัน แอธเลติก ฮัลล์ ซิตี้[13]


  ยิงกันเป็นกระบุง (75%) คนโหวด 3 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (25%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ (Netherlands Eredivisie)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:00
  [5]ฮีเรนวีน
  0.5 -10
   0.5
  วิลเล่ม ทเว[4]
  ? - ?
  ฟันธงต่อฮีเรนวีน กินนิ่ม

  [5]ฮีเรนวีน (55.555555555556%) คนโหวด 5 คน

  วิลเล่ม ทเว[4] (44.444444444444%) คนโหวด 4 คน

  [5]ฮีเรนวีน วิลเล่ม ทเว[4]


  ยิงกันเป็นกระบุง (66.666666666667%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (33.333333333333%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  03:30
  [16]ปอร์ติโมเนนเซ่
  เสมอ -10
   เสมอ
  ริโอ อาฟ[6]
  ? - ?
  ฟันธงวางริโอ อาฟ จัดไป

  [16]ปอร์ติโมเนนเซ่ (20%) คนโหวด 1 คน

  ริโอ อาฟ[6] (80%) คนโหวด 4 คน

  [16]ปอร์ติโมเนนเซ่ ริโอ อาฟ[6]


  ยิงกันเป็นกระบุง (0%) คนโหวด 0 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (100%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก (Danish SAS Ligaen)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  01:00
  [5]อัลบอร์ก
  0/0.5 +10
   0/0.5
  นอร์ดเจลแลนด์[8]
  ? - ?
  ฟันธงรองนอร์ดเจลแลนด์ ดินแดนศิวิไล

  [5]อัลบอร์ก (50%) คนโหวด 1 คน

  นอร์ดเจลแลนด์[8] (50%) คนโหวด 1 คน

  [5]อัลบอร์ก นอร์ดเจลแลนด์[8]


  ยิงกันเป็นกระบุง (50%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (50%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ตุรกี ซุปเปอร์ลีก (Turkey Super League)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  00:30
  [7]อลันย่าสปอร์
  0.5/1 +10
   1 -10
  อันตัลย่าสปอร์[16]
  ? - ?
  ฟันธงรองอันตัลยาสปอร์ ขอแต้ม

  [7]อลันย่าสปอร์ (88.888888888889%) คนโหวด 8 คน

  อันตัลย่าสปอร์[16] (11.111111111111%) คนโหวด 1 คน

  [7]อลันย่าสปอร์ อันตัลย่าสปอร์[16]


  ยิงกันเป็นกระบุง (0%) คนโหวด 0 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (100%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  เบลเยี่ยมโปรลีก (Belgium Pro League)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:30
  [13]คอร์ไทรจ์
  0/0.5
   0.5 -10
  เปรูเวลซ์[9]
  ? - ?
  ฟันธงรองเปรูเวลซ์ ยิงเร็วดี

  [13]คอร์ไทรจ์ (75%) คนโหวด 3 คน

  เปรูเวลซ์[9] (25%) คนโหวด 1 คน

  [13]คอร์ไทรจ์ เปรูเวลซ์[9]


  ยิงกันเป็นกระบุง (50%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (50%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน (German Bundesliga 2)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  00:30
  [7]เอา
  0/0.5
   เสมอ
  จอห์น เรเกนเบิร์ก[6]
  ? - ?
  ฟันธงวางเอา เก๋าจริง

  [7]เอา (66.666666666667%) คนโหวด 2 คน

  จอห์น เรเกนเบิร์ก[6] (33.333333333333%) คนโหวด 1 คน

  [7]เอา จอห์น เรเกนเบิร์ก[6]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  00:30
  [14]โบคุ่ม
  0/0.5 -10
   เสมอ +10
  ฮันโนเวอร์ 96 [12]
  ? - ?
  ฟันธงวางโบคุ่ม ไม่กลุ้มใจ

  [14]โบคุ่ม (33.333333333333%) คนโหวด 1 คน

  ฮันโนเวอร์ 96 [12] (66.666666666667%) คนโหวด 2 คน

  [14]โบคุ่ม ฮันโนเวอร์ 96 [12]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส (France League 2)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:00
  [1]ลอริยองต์
  0.5/1
   0.5/1 +10
  โอแซร์[13]
  ? - ?
  ฟันธงต่อลอริยองต์ จองชัย

  [1]ลอริยองต์ (100%) คนโหวด 25 คน

  โอแซร์[13] (0%) คนโหวด 0 คน

  [1]ลอริยองต์ โอแซร์[13]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 8 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [7]แกลร์กมงต์ ฟุต
  0/0.5
   0/0.5 -10
  เลอ อาฟร์[5]
  ? - ?
  ฟันธงรองเลอ อาฟร์ ฟัดไหว

  [7]แกลร์กมงต์ ฟุต (0%) คนโหวด 0 คน

  เลอ อาฟร์[5] (100%) คนโหวด 6 คน

  [7]แกลร์กมงต์ ฟุต เลอ อาฟร์[5]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [6]โซโชซ์
  0/0.5
   0/0.5 -10
  เกรอน็อบล์[11]
  ? - ?
  ฟันธงรองเกรอน็อบล์ ชอบเสมอ

  [6]โซโชซ์ (75%) คนโหวด 3 คน

  เกรอน็อบล์[11] (25%) คนโหวด 1 คน

  [6]โซโชซ์ เกรอน็อบล์[11]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [9]วาล็องเซียนส์
  0/0.5
  ปารีส เอฟซี[18]
  ? - ?
  ฟันธงรองปารีส ไม่คิดมาก

  [9]วาล็องเซียนส์ (83.333333333333%) คนโหวด 5 คน

  ปารีส เอฟซี[18] (16.666666666667%) คนโหวด 1 คน

  [9]วาล็องเซียนส์ ปารีส เอฟซี[18]


  ยิงกันเป็นกระบุง (66.666666666667%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (33.333333333333%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [10]น็องซี่
  0.5 +10
   0.5/1
  ชาโตรูซ์[15]
  ? - ?
  ฟันธงรองชาโตรูซ์ บู้มันส์

  [10]น็องซี่ (75%) คนโหวด 3 คน

  ชาโตรูซ์[15] (25%) คนโหวด 1 คน

  [10]น็องซี่ ชาโตรูซ์[15]


  ยิงกันเป็นกระบุง (0%) คนโหวด 0 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [14]โรเดซ อเวรอน
  เสมอ
   เสมอ +10
  ก็อง[12]
  ? - ?
  ฟันธงวางโรเดซ เด็ดกว่า

  [14]โรเดซ อเวรอน (33.333333333333%) คนโหวด 1 คน

  ก็อง[12] (66.666666666667%) คนโหวด 2 คน

  [14]โรเดซ อเวรอน ก็อง[12]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [17]ชอล์มบลี่(N)
  เสมอ +5
   0/0.5
  นิออร์ท[16]
  ? - ?
  ฟันธงรองนิออร์ท มาหยอดเสมอ

  [17]ชอล์มบลี่(N) (33.333333333333%) คนโหวด 1 คน

  นิออร์ท[16] (66.666666666667%) คนโหวด 2 คน

  [17]ชอล์มบลี่(N) นิออร์ท[16]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [19]เลอ ม็องส์
  0/0.5
   0/0.5 -10
  โอร์แลงส์[20]
  ? - ?
  ฟันธงรองโอร์แลงส์ แบ่งแต้ม

  [19]เลอ ม็องส์ (50%) คนโหวด 1 คน

  โอร์แลงส์[20] (50%) คนโหวด 1 คน

  [19]เลอ ม็องส์ โอร์แลงส์[20]


  ยิงกันเป็นกระบุง (0%) คนโหวด 0 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ลาลีก้า สเปน 2 (Spanish Segunda Division)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  03:00
  [10]นูมานเซีย
  เสมอ
   เสมอ +10
  คิโรน่า[5]
  ? - ?
  ฟันธงวางนูมานเซีย เชียร์สบาย

  [10]นูมานเซีย (11.111111111111%) คนโหวด 1 คน

  คิโรน่า[5] (88.888888888889%) คนโหวด 8 คน

  [10]นูมานเซีย คิโรน่า[5]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 7 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี่ (Italy Serie B)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  03:00
  [4]คิเอโว่
  0.5/1
   0.5/1 +10
  ยูเว่ สตาเบีย[18]
  ? - ?
  ฟันธงต่อคิเอโว่ โกล์ โกล์

  [4]คิเอโว่ (94.444444444444%) คนโหวด 17 คน

  ยูเว่ สตาเบีย[18] (5.5555555555556%) คนโหวด 1 คน

  [4]คิเอโว่ ยูเว่ สตาเบีย[18]


  ยิงกันเป็นกระบุง (88.888888888889%) คนโหวด 8 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (11.111111111111%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ฮอลแลนด์ ดิวิชั่น 2 (Holland Division 2)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:00
  [1]คัมบูร์
  0/0.5
   0.5
  อาแจกซ์(เยาวชน)[2]
  ? - ?
  ฟันธงรองอาแจกซ์ ยิงแสกหน้า

  [1]คัมบูร์ (87.5%) คนโหวด 7 คน

  อาแจกซ์(เยาวชน)[2] (12.5%) คนโหวด 1 คน

  [1]คัมบูร์ อาแจกซ์(เยาวชน)[2]


  ยิงกันเป็นกระบุง (66.666666666667%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (33.333333333333%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [3]เดอ กราฟสคัป
  1/1.5 +10
   1/1.5
  เทลสตาร์[10]
  ? - ?
  ฟันธงรองเทลสตาร์ ฮาเฮ

  [3]เดอ กราฟสคัป (100%) คนโหวด 3 คน

  เทลสตาร์[10] (0%) คนโหวด 0 คน

  [3]เดอ กราฟสคัป เทลสตาร์[10]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [4]โวเลนดัม
  1
   1/1.5
   1.5
  มาสทริสช์[17]
  ? - ?
  ฟันธงต่อโวเลมดัม ทำกำไร

  [4]โวเลนดัม (92.857142857143%) คนโหวด 13 คน

  มาสทริสช์[17] (7.1428571428571%) คนโหวด 1 คน

  [4]โวเลนดัม มาสทริสช์[17]


  ยิงกันเป็นกระบุง (90%) คนโหวด 9 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (10%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [5]เอ็นเอซี เบรด้า
  1 -10
   0.5/1 +10
  เดน บอสช์[12]
  ? - ?
  ฟันธงรองเดน บอสช์ กอดแต้ม

  [5]เอ็นเอซี เบรด้า (50%) คนโหวด 1 คน

  เดน บอสช์[12] (50%) คนโหวด 1 คน

  [5]เอ็นเอซี เบรด้า เดน บอสช์[12]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [18]เอฟซี ออสส์
  0/0.5
   0.5
  เอ็กเซลซิเออร์[6]
  ? - ?
  ฟันธงรองเอฟซี ออสส์ หยอดเสมอ

  [18]เอฟซี ออสส์ (0%) คนโหวด 0 คน

  เอ็กเซลซิเออร์[6] (100%) คนโหวด 2 คน

  [18]เอฟซี ออสส์ เอ็กเซลซิเออร์[6]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [19]เฮลมอนด์ สปอร์ต
  1
   1/1.5 -10
  โก อเฮด อีเกิ้ลส์[7]
  ? - ?
  ฟันธงไม่น่าถึงสอง ขอมองเฮลมอนด์

  [19]เฮลมอนด์ สปอร์ต (0%) คนโหวด 0 คน

  โก อเฮด อีเกิ้ลส์[7] (100%) คนโหวด 3 คน

  [19]เฮลมอนด์ สปอร์ต โก อเฮด อีเกิ้ลส์[7]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [8]ไนจ์เมเก้น
  0.5 +10
   0.5
  อัลเมเร่ ซิตี้[11]
  ? - ?
  ฟันธงต่อไนจ์เมเก้น เด่นในบ้าน

  [8]ไนจ์เมเก้น (75%) คนโหวด 3 คน

  อัลเมเร่ ซิตี้[11] (25%) คนโหวด 1 คน

  [8]ไนจ์เมเก้น อัลเมเร่ ซิตี้[11]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [9]อูเทร็คท์(Am)
  0.5 -10
   0/0.5
  เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น[13]
  ? - ?
  ฟันธงรองเอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นแต้ม

  [9]อูเทร็คท์(Am) (100%) คนโหวด 3 คน

  เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น[13] (0%) คนโหวด 0 คน

  [9]อูเทร็คท์(Am) เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น[13]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [15]โรด้า เจซี
  0.5/1 +10
   0.5/1
  AZ อัลค์ม่าร์ 2 [14]
  ? - ?
  ฟันธงต่อโรด้า เจซี เข้าทีกว่า

  [15]โรด้า เจซี (75%) คนโหวด 3 คน

  AZ อัลค์ม่าร์ 2 [14] (25%) คนโหวด 1 คน

  [15]โรด้า เจซี AZ อัลค์ม่าร์ 2 [14]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [16]พีเอสวี(เยาวชน)
  0.5
   0/0.5
  ดอร์เดรชท์[20]
  ? - ?
  ฟันธงต่อพีเอสวี ดูดีกว่า

  [16]พีเอสวี(เยาวชน) (83.333333333333%) คนโหวด 5 คน

  ดอร์เดรชท์[20] (16.666666666667%) คนโหวด 1 คน

  [16]พีเอสวี(เยาวชน) ดอร์เดรชท์[20]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 3 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ออสเตรเลีย เอ ลีก (Australia League A 2019-2020)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  15:30
  [9]บริสแบน โรว์
  เสมอ
   เสมอ +10
  เวสเทิร์น ยูไนเต็ด[4]
  ? - ?
  ฟันธงวางบริสแบน แสนสุขใจ

  [9]บริสแบน โรว์ (50%) คนโหวด 18 คน

  เวสเทิร์น ยูไนเต็ด[4] (50%) คนโหวด 18 คน

  [9]บริสแบน โรว์ เวสเทิร์น ยูไนเต็ด[4]


  ยิงกันเป็นกระบุง (59.090909090909%) คนโหวด 13 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (40.909090909091%) คนโหวด 9 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  อาร์เจนติน่า คัพ (Argentina Cup) รอบชิงชนะเลิศ
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  07:10
  [18]เซ็นทรัล คอร์โดบ้า(N)
  1.5
   1/1.5
  ริเวอร์เพลท[5]
  ? - ?
  ฟันธงรองเซ็นทรัล คอร์โดบ้า น่ามา

  [18]เซ็นทรัล คอร์โดบ้า(N) (25%) คนโหวด 1 คน

  ริเวอร์เพลท[5] (75%) คนโหวด 3 คน

  [18]เซ็นทรัล คอร์โดบ้า(N) ริเวอร์เพลท[5]


  ยิงกันเป็นกระบุง (0%) คนโหวด 0 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง


  บ้านผลบอล อาณาจักรแห่งเกมลูกหนังที่ครบเครื่องที่สุดในเมืองไทย

     บ้านผลบอล เว็บไซต์ที่พร้อมตอบสนองคอบอลในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล,ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในวงการฟุตบอล,วิเคราะห์เกมการแข่งขันในทุกๆวันไปจนถึงอัพเดตสกอร์ ผลบอลสด ระหว่างมีเกมการแข่งขันในทุกรายการ เรียกว่าแวะเข้าเว็บเราเว็บเดียวก็ตอบโจทย์ในทุกกิจกรรมเลยทีเดียว สดใหม่ก่อนใครด้วยคลิปไฮไลต์เกมการแข่งขันฟุตบอลรายการต่างๆที่จบแม็ตซ์ปั๊ปคลิ๊กเข้ามาชมไฮไลต์การทำประตูกับ บ้านผลบอล ได้เลย เราอัพเดตให้ในทุกลีก ทุกทัวนาเมนต์ และหากคุณเป็นคอบอลที่ชอบลุ้นเดิมพันเว็บไซต์ของเรายังได้เตรียมข้อมูลไว้รองรับการตัดสินใจของท่านเช่นกัน ไล่ตั้งแต่อัพเดตความเคลื่อนไหวของแต่ละทีมก่อนลงแข่งขัน,วิเคราะห์ฝ่ายใดได้เปรียบเสียเปรียบ,อัตราต่อรอง(ค่าน้ำ) และไม่ควรพลาดกับทีเด็ดฟันธงในทุกๆวัน ที่บอกเลยว่าแม่นยำขั้นเทพเดินตามคำแนะนำมีแต่เฮงไม่มีเจ๊ง

  บ้านผลบอล ฟันธงทีเด็ดฟุตบอลทำเงินที่จะทำให้คุณเข้าวินทุกค่ำคืน

     บ้านผลบอลขอเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดิมพันฟุตบอล

  เริ่มตั้งแต่การอัพเดต

  เรตต่อรองในทุกเกมการแข่งขันเพื่อให้ท่านได้ประเมินการตัดสินใจแทงบอลได้อย่างเข้าเป้า ไม่มองข้ามสถิติในแต่ละเกมการแข่งขัน สถิติย้อนหลังที่เคยพบกัน,ฟอร์มการเล่นในแต่ละทีมก่อนหน้า,ติดตามอาการบาดเจ็บติดโทษแบนของผู้เล่นในแต่ละทีม และที่สำคัญที่สุดคือ แนะนำทีมที่จะมีโอกาสทำเงินในวันนั้นอย่างแม่นยำด้วยกูรูฟุตบอลตัวพ่อ ซึ่งบริการเหล่านี้ท่านสามารถเข้าถึงได้ผ่านเว็บ บ้านผลบอล ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

  ผลบอลสด ที่คุณเกาะติดความเคลื่อนไหวได้ประดุจชมเกมด้วยตัวเอง

  เพราะผลการทำประตูในระหว่างเกมนั้นมีผลกระทบต่อคอบอลอย่างยิ่ง(ทั้งกองเชียร์ฟุตบอลและนักแทงบอล)ทำให้ บ้านผลบอล จัดเตรียมทีมงานไว้อัพเดต ผลบอลสด ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ครอบคลุมในทุกลีกการแข่งขันและทุกทัวนาเมนต์เรียกได้ว่าหากฟุตบอลบางคู่ที่ท่านอาจจะพลาดชมการถ่ายทอดสด(วันนึงเตะกันหลายสิบคู่ บางคู่ก็ไม่มีการถ่ายทอดสด) แต่ท่านจะได้ทราบความเคลื่อนไหวในเกมการแข่งขันไม่ว่าจะเป็นใครโดนใบเหลืองใบแดง,ใครได้จุดโทษและการเปลี่ยนตัวผู้เล่นเสมือนท่านรับชมเกมอยู่ในสนามเลยทีเดียว ซึ่งจุดนี้ยังเป็นแรงเสริมให้คอบอลที่เลือกวางเดิมพันระหว่างเกม สามารถวิเคราะห์ความได้เปรียบในเกมนั้นๆได้มีประสิทธิภาพ และจะส่งผลให้คุณเลือกวางเดิมพันได้อย่างเห็นผล(โอกาสแทงเสียจะลดลงอย่างมาก) บ้านผลบอล,ผลบอลสด