ทรรศนะในเกมนี้


          เจ้าบ้าน โรเดซ อเวรอน ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่าทำผลงานได้ ไม่ได้ถึงกับดูขี้เหร่เท่าไรนัก ถ้าเทียบกับว่า พวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ เพราะ เกมในลีก 3 นัดหลัง พวกเขาก็เก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมด้วยกัน และ เกมในบ้านโดยภาพรวม ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า เล่นได้ค่อนข้างดูแข็งแกร่งพอตัวด้วย เพราะ เกมในบ้านฤดูกาลนี้ ผ่านมาแล้ว 4 นัด พวกเขาเพิ่งจะมีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน ล็องส์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ถ้านับกันดูเฉพาะกับ เกมในลีกอย่างเดียวนั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะ เกมในลีก 8 เกมหลังสุด ไม่แพ้ใครมาเลย และ เก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ ล็องส์ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ก็มองว่า ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนักด้วย เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขาก็เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ แม้ว่า เกมในบ้านจะเล่นได้ดูแข็งแกร่งพอตัวก็ตามที แต่ มองว่า ฟอร์มโดยภาพรวมกับ เกมในลีกนั้น ถ้าเทียบกันดู มองว่า ล็องส์ เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูคงเส้นคงวา และ ดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ล็องส์ จะบุกมา และ บดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ล็องส์ เหมาะสมกว่า
เลือกเชียร์  - ล็องส์ ,, เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ ที่เกมในบ้านเล่นได้แข็งแกร่งพอตัวก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูในเรื่อง ผลงานภาพรวม กับ เกมในลีกนั้น ยังมองว่า ฟอร์มของ ล็องส์ เอง ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ เพราะ 8 เกมหลังในลีก พวกเขา ไม่แพ้ใครมาเลย และ เก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน เกมนี้มองว่าทีมเยือน ล็องส์ น่าบุกมาลุ้นบดเอา 3 แต้มได้
วิเคราะห์บอล ลีก เดอซ์ 2019/20
โรเดซ(11) -vs- ล็องส์ (5)
สนาม : สเตเดี้ยม เดอ ตูลูส
เวลา 02.45
ราคาบอล : ล็องส์ ต่อ ปป ลบสิบ 
ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
- ไม่เคยพบกันมาก่อน
ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
โรเดซ
02/11/19 แพ้ อฌักซิโอ้ 0-1 (เยือน) ลีก เดอซ์ / ราคาบอล - รอง 0.5 ...เสีย
26/10/19 ชนะ ชอล์มบลี่ย์ 2-0 (เหย้า) ลีก เดอซ์ / ราคาบอล - ต่อ ปป ...ได้
19/10/19 ชนะ แกลร์กมงต์ ฟุต 1-0 (เยือน) ลีก เดอซ์ / ราคาบอล - รอง 0.75...ได้
05/10/19 แพ้ แก็งก็อง 1-4 (เยือน) ลีก เดอซ์ / ราคาบอล - ต่อ ปป...เสีย
28/09/19 แพ้ โซโชซ์ 0-2 (เหย้า) ลีก เดอซ์ / ราคาบอล - ต่อ ปป...เสีย
ฟอร์มการเล่นในบ้าน - 6 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 13 เสีย 7
ล็องส์
02/11/19 ชนะ ลอริยองต์ 1-0 (เหย้า) ลีก เดอซ์ / ราคาบอล - ต่อ ปป ...ได้
30/10/19 แพ้ นีมส์ 0-3 (เยือน) เฟร้นช์ ลีก คัพ / ราคาบอล - เสมอ ...เสีย
26/10/19 เสมอ น็องซี่ 0-0 (เยือน) ลีก เดอซ์ / ราคาบอล - เสมอ ...เจ๊า
22/10/19 เสมอ โอแซร์ 0-0 (เหย้า) ลีก เดอซ์ / ราคาบอล - ต่อ 0.5 ...เสีย
11/10/19 เสมอ แร็งส์ 1-1 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / ราคาบอล - ไม่เปิด
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน - 7 นัด ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 1 ได้ 11 เสีย 7
ผลงาน 6 นัดล่าสุดในลีก
โรเดซ
เหย้า - แข่ง 3 นัด ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 6 เสีย 3
เยือน - แข่ง 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 2 เสีย 5
ล็องส์
เหย้า - แข่ง 3 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 3 เสีย 1
เยือน - แข่ง 3 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 6 เสีย 1
 
ความพร้อมก่อนเกม

          เจ้าบ้าน โรเดซ ผลงาน 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้ 2 นัด สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ คาดว่าพวกเขาจะวางหมากในระบบ 5-3-2 แดนกลางวาง นาสซิม อวมมู กับ ดาวิด ดูแล็ง คอยปั้นเกมสนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง ดอเรียน แค็ดดี้ (6 นัด / 4 ประตู) และ บอริส มาธิสัน (5 นัด / 3 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้
          ขณะที่ทีมเยือน ล็องส์ ผลงาน 5 เกมหลังสุดยังไม่แพ้ใคร สถานการณ์ปัจจุบันรั้งอันดับที่ 5 ของตาราง สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ คาดว่า ฟิลิปป์ มงตานิเย่ร์ กุนซือใหญ่จะวางหมากในระบบ 3-4-2-1 แดนกลางใช้ กิโยม ฌิลเล่ต์ คอยปั้นเกมร่วมกับ ยานนิค กาอูซัค สนับสนุน 3 แนวรุกในแดนหน้าอย่าง ฟลอริย็อง โซโตก้า (13 นัด / 2 ประตู), แกต็อง โรเบล (11 นัด 2 ประตู) และ ซิมง บงซ่า (13 นัด / 3 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้
 
ทรรศนะ pong goal

          เจ้าบ้าน โรเดซ เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดีเลยทีเดียว ผลงาน 5 เกมล่าสุดเก็บชัยไปได้ 3 นัด แถมเกมรุกยังเฉียบคมซัดไป11 ลูกเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องแลกากับเกมรับที่หละหลวมเสียประตุมากเกินไปโดยโดนยิงไป 7 ลูก เลยทีเดียว ขณะที่ทีมเยือน ล็องส์ ผลงานนอกบ้าน 4 เกมหลังสุดยังไม่แพ้ใคร แบ่งเป็นชนะ 2, เสมอ 2 เกมรุกเฉียบคมซัดไป 8 ลูก และเสีย 3 ประตู เรทราคาคู่นี้เปิดออกมาให้ ทีมเยือนบุกมาต่อ ปป ลบสิบ เมือ่พิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ เพราะ ล็องส์ เป็นทีมระดับหัวตารางคุณภาพย่อมเหนือกว่าเจ้าบ้านอยู่พอสมควร บวกกับเกมล่าสุดพวกเขาเพิ่งเชือดจ่าฝูงอย่าง ลอริยองต์ มาได้ 1-0 ย่อมไม่ธรรมดา หากชนะจ่าฝูงแล้วมาแพ้ทีมกลางตารางอย่าง โรเดซ ก็ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงแล้วล่ะครับ ดังนั้นเกมนี้ของแนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อ โอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ
ฟันธง ล็องส์ เชือด
 ฟันธงให้ ล็องส์ ชนะ 1-0
อัตราความัม่นใจ 7/10
 


วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
[11]โรเดซ อเวรอน(N)vs ล็องส์[5]
เวลาแข่ง = 02.45 น.
เรทราคา ล็องส์ ต่อ 0/0.5
 
สถิติการพบกันของทั้งสองทีม
ยังไม่เคยพบกันมาก่อน
 
ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน โรเดซ อเวรอน


 
ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ล็องส์


 
วิเคราะห์บอล
        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส เป็นการพบกันระหว่าง โรเดซ อเวรอน จะพบกับทางด้าน ล็องส์ โดยในเกมนี้ทั้ง 2 ทีจะลงเล่นกันในสนามกลาง โดยทางด้าน โรเดซ อเวรอน ลงเล่นไป 13 นัดมี 18 คะแนนอยู่อันดับที่ 11 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมและแพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน ส่วนทางด้าน ล็องส์ ลงเล่นไป 13 นัดมี 25 คะแนนอยู่อันดับที่ 5 ของตารางฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน เมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน ล็องส์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ ล็องส์ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมนั้นจะทำได้ไม่ดีแต่ทีมมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่า ล็องส์ มีผลงานและชื่อชั้นที่เหนือกว่า ล็องส์ ในเกมนี้ด้วยศักยภาพที่เหนือกว่าและจะบุกมาเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน
ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  = ล็องส์
ผลบอลที่คาด = 0-1,1-2
 

วิเคราะห์ฟุตบอลรายการ  [ ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส ] โรเดซ อเวรอน VS ล็องส์

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม
เจอกันนัดแรก
โรเดซ อเวรอน

5 นัดหลังสุด โรเดซ อเวรอน

เอา

5 นัดหลังสุด  เอา

สนาม : Wildparkstadion (Karlsruhe)

วิเคราะห์บอล :  วันนี้เกมที่ สนาม : Wildparkstadion (Karlsruhe) โรเดซ อเวรอน  พบกับทางด้าน ล็องส์ เจ้าบ้าน โรเดซ เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดีเลยทีเดียว ผลงาน 5 เกมล่าสุดเก็บชัยไปได้ 3 นัด แถมเกมรุกยังเฉียบคมซัดไป11 ลูกเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องแลกากับเกมรับที่หละหลวมเสียประตูมากเกินไปโดยโดนยิงไป 7 ลูก เลยทีเดียว ขณะที่ทีมเยือน ล็องส์ ผลงานนอกบ้าน 4 เกมหลังสุดยังไม่แพ้ใคร แบ่งเป็นชนะ 2, เสมอ 2 เกมรุกเฉียบคมซัดไป 8 ลูก และเสีย 3 ประตู เรทราคาคู่นี้เปิดออกมาให้ ทีมเยือนบุกมาต่อ ปป ลบสิบ เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ เพราะ ล็องส์ เป็นทีมระดับหัวตารางคุณภาพย่อมเหนือกว่าเจ้าบ้านอยู่พอสมควร บวกกับเกมล่าสุดพวกเขาเพิ่งเชือดจ่าฝูงอย่าง ลอริยองต์ มาได้ 1-0 ย่อมไม่ธรรมดา หากชนะจ่าฝูงแล้วมาแพ้ทีมกลางตารางอย่าง โรเดซ ก็ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงแล้วล่ะครับ ดังนั้นเกมนี้ของแนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อ โอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่า
ราคาต่อรอง : ล็องส์ ต่อ ปป.
ฟันธง : ต่อ ล็องส์
ความมั่นใจ :100%
 

โรเดซ อเวรอน VS ล็องส์ - เจ้าบ้านฟอร์มดีต่อเนื่องน่ายันเสมอได้
ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง : 12/11/2019 02:45 วันอังคาร

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

โรเดซ อเวรอน [FRA D2-11] จากที่เลื่อนชั้นมาจากลีกล่าง ก็ยังทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง อยู่กลางๆตาราง ที่ลงเล่นไปแล้ว 13เกม เก็บมาได้18แต้ม เกมนี้ได้เล่นในบ้าน แต่เป็นงานไม่ง่าย รับทีมอันดับหัวตาราง และเกมล่าสุดเพิ่งแพ้มาอีกด้วย ที่บุกไปแพ้อฌัคซิโอ้ ทีมอันดับสองรองจ่าฝูง แต่ก่อนหน้านั้นสองเกม ได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน เกมนี้ได้เล่นในบ้าน ผลงานคาดหวังได้อยู่แล้ว แพ้โซโชว์ ทีมอันดับ4ของตารางที่สกอร์ 0-2 อีก4เกม มีชนะสาม และเสมอ 1

ล็องส์ [FRA D2-5] ผลงานโดยรวมยังไปได้ดี มีแพ้แค่เกมเดียวจาก 5เกมหลัง แนวรับแข็งแกร่งพอตัว ไม่เสียประตูอยู่สามเกมด้วยกัน ล่าสุดได้เล่นในบ้านเอาชนะลอริยองต์ได้ที่สกอร์1-0 แต่ก็ถือว่าแนวรุกทำสกอร์ได้ค่อนข้างน้อย ดีที่แนวรับแข็งแกร่งช่วยเอาไว้ได้หลายเกม ทำให้อันดับตารางคะแนนอยู่อันดับ4 เกมนี้มีลุ้นเป็นจ่าฝูงได้ทันที เพราะแข่งน้อยกว่าทีมอื่น และแต้มตามจ่าฝูงอย่าง ลอริยองต์ แค่สองแต้มเท่านั้น

โรเดซ อเวรอน มีโอกาสหยุดแต้มของ ล็องส์ ได้อยู่ ผลงานที่ผ่านมาดีต่อเนื่อง ทีมเยือนทำสกอร์ได้ค่อนข้างน้อย แต่เกมเยือนก็แพ้ในรายการบอลถ้วยเท่านั้นใน5เกมหลังสุด เจ้าบ้านเกมเหย้าแข็งแกร่งพอตัว โอกาสชนะของทีมเยือนมีอยู่ แต่มองแล้ว โอกาสออกเสมอมีความเป็นไปได้มากกว่า

อัตราต่อรอง : ล็องส์ ต่อ 0.25
ทีเด็ด ฟันธง :  โรเดซ อเวรอน
ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-1
ระดับความมั่นใจ :  70%
 

วิเคราะห์บอล โรเดซ - ล็องส์

โรเดซ
โลร็องต์ เปย์เรอลาด หยุดสถิติคว้าชัย 2 เกมรวดหลังจากนัดที่ผ่านมาแพ้ อฌักซิโอ้ 0-1 
สภาพทีมในนัดนี้ยังคงพลาดใช้งาน โกร็องแต็ง ชาค็อบ กองกลาง, ฟร็องซิส ดาดี้ เอ็นกัว กองหลัง และ เอ็ดวิน มานาน ที่เจออาการบาดเจ็บเล่นงาน ส่วน อามีราน ซานาย่า กองหลังจอร์เจียต้องรอเช็กความฟิต
 
ล็องส์
ฟิลิปป์ มงตานิเย่ร์ พาทีมเอาชนะได้แล้วหลังจากเพิ่งเปิดบ้านเชือด ลอริยองต์ 1-0 ในเกมล่าสุด
สภาพทีมจะพลาดใช้งาน สตีเว่น ฟอร์แตส กองหลังมีปัญหากระดูกอ่อนที่หัวเข่า รวมไปถึง แบ็งฌาแม็ง มูก็องโช่ ที่มีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ไม่มีส่วนร่วมกับเกมนี้ ในราย โชนาตาน กราดีต์ เจ็บข้อเท้า 
 
11 ผู้เล่นตามคาด
โรเดซ (5-3-2) : อาร์ตูร์ เดสมาส์ - วาล็องแต็ง อองรี, โยอัน โรช, ปิแอร์ บาร์กดี้, นาตานาแอล เดียง, โชริส ชูกรานี่ - โอเรเลียง แตร์ตโร, ดาวิด ดูลีน, ปิแอร์ รุฟโฟต์ - อูโก้ บอนเน่ต์, ป๊าป ซาเน่ 
 
ล็องส์ (3-4-2-1) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า - เกลม็องต์ มิเชอแล็ง, ซากาเรีย ดิยัลโล่, อเล็กซานดาร์ ราโดวาโนวิช - เช็ก ตราโอเร่, ยานนิค กาอูซัค, กีโยม ชิลเล่ต์, มาสซาดิโอ เอดาร่า - มานูเอล เปเรซ, โตนี่ มอริซิโอ - ฟลอรีย็อง โซโตก้า
 
สนาม : สตาเดียม เดอ ตูลูส
ผู้ตัดสิน : โอเรเลียง เปตีต์
แม้จะมาเยือนแต่มองว่าเกมนี้ ล็องส์ ดีกว่าพอสมควรโดยเฉพาะแนวรุกที่ยังหวังผลได้ดี แม้ทาง โรเดซ ผลงานไม่ธรรมดาและพร้อมสู้เต็มที่ แต่หากมองที่ประสิทธิภาพและความเด็ดขาดนั้นยังคงเป็นรองทีมเยือน ท้ายที่สุด ล็องส์ คงใช้ประสบการณ์บุกมาเอาชนะออกไปได้แน่นอน
ผลที่คาด : ล็องส์ ชนะ 1-0
 

ส่องกล้องวิจัยทีเด็ดลีกรอง โรเดซ อเวรอน ปะฉะดะ ล็องส์


ศึกลีก 2 ของฝรั่งเศสนัดนี้ทีมเจ้าบ้านคือ โรเดซ อเวรอน ทีมที่ 11 มาพร้อมกับผลลัพธ์พักหลังที่ไม่ดี ชนะแค่ 2 แพ้ไป 4 จากผลบอลล่าสุด 6 เกม แต่ทว่าเมื่อหันไปดูสถิติเกมเหย้าแล้ว กลายเป็นว่าน่าเชียร์ขึ้นทันตา ผ่านมา 6 นัด แพ้แค่ 1 แล้วยังคว้าชัยถึง 4 จัดว่าเยี่ยมยอดจริงๆ จะมาปะฉะดะกับทีมเยือน ล็องส์ ที่รั้งอันดับ 4 ผลงานดีงามเสมอต้นเสมอปลายเช่นเดิม ชนะ 4 เสมอ 2 ไร้พ่ายจาก 6 นัดหลังและสถิติเกมเยือนไฉไลดีทีเดียว
ถึงแม้ โรเดซ อเวรอน จะโดดเด่นในบ้านแต่คู่ต่อสู้วันนี้อย่าง ล็องส์ นั้นแกร่งกว่าเยอะจริงๆ ทีมเยือนผลงานดีอย่างต่อเนื่อง บุกมาวันนี้ตั้งเป้าไว้ที่ 3 แต้มเท่านั้นในการลุ้นขึ้นจ่าฝูงให้ได้ สำหรับราคาบอลออกมาเผยคือทีมเยือนต่อเสมอควบครึ่ง การมาดวลกันวันนี้อาจจะสูสีกว่าที่คาด แต่ท้ายที่สุดทีเด็ดความเฉียบขาดของอาคันตุกะยังมีมาเยอะมากกว่า แมตย์นี้บอลต่อลุ้นสบายๆ เพลินใจแน่นอน
ราคาบอลวันนี้ : ล็องส์ ต่อเสมอควบครึ่ง
ทำนายทายสกอร์ : โรเดซ อเวรอน 1-2 ล็องส์
 

ฝรั่งเศส ลีกเดอซ์ : โรเดซ อเวรอน เปิดรังรับ ล็องส์วิเคราะห์ฟุตบอลลีกรองของเมืองน้ำหอม ฝรั่งเศส ลีกเดอซ์ เป็นเกมที่น่าสนใจในคืนมันเดย์ ไนท์ เวลา 2.45 น. โรเดซ อเวรอน อันดับที่ 11 จะได้ลงเล่นในถิ่น Stadium de Toulouse เพื่อรอปะลองฝีเท้ากับ ล็องส์ ลำดับที่ 5 ปัจจุบันเจ้าบ้านเก็บไปได้ 18 คะแนน ประตูได้เสีย +1 จากการลงสนามไป 13 เกม ส่วนทีมเยือนมีอยู่ 25 แต้ม ลูกได้เสีย +7 จากการลงสนามไปเท่ากัน ย้อนไปดูผลงานการเล่นที่ผ่านมา พบว่าทีมเหย้าชนะ 2 แพ้ 3 จาก 5 นัดหลังสุด ในขณะที่อาคันตุกะซิวชัย 2 เจ๊า 2 ปราชัย 1
โดยนัดนี้เป็นการพบกันเกมแรกของทั้งสองทีม เมื่อ โรเดซ อเวรอน เพิ่งจะเลื่อนชั้นมาจากดิวิชั่นสาม เรทราคาที่เปิดออกมาให้ ล็องส์ บุกมาต่อด้วยราคา ปป กับผลงานในบ้านของ โรเดซ อเวรอน 6 นัดหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 1 ทำออกมาได้ดีอยู่เหมือนกัน ส่วนเกมนอกรังของ ล็องส์ 4 เกมท้าย เข้าวิน 2 เจ๊า 1 ปราชัย 1 ทีมเยือนก็มาดี แต่ราคาให้ทีมเยือนเป็นต่อแบบนี้ วัดใจใส่ โรเดซ อเวรอน
ราคาไหล : ล็องส์ ต่อ ปป
ความน่าจะเป็น : โรเดซ อเวรอน 0-0 ล็องส์
 


 
วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
 
โรเดช อเวรอน   VS   ล็องส์
อัตราต่อรอง : ล็องส์ ต่อ 0/0.5  -10
 
สถิติและข้อมูล ก่อนการแข่งขัน

 
ผลงานที่พบกัน ของทั้งสองทีม
ยังไม่เคยพบกัน
 
ตารางคะแนน ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส

 
วิเคราะห์บอล - โรเดช อเวรอน เปิดบ้านรับการมาเยือนจาก ล็องส์ เจ้าบ้านผลงานเกมล่าสุดบุกไปเเพ้ อฌักซิโอ้1-0 ผ่านไป13เกมยิงไป17เสีย16หล่นมาอยู่อันดับ11ของตาราง งานในบ้าน6เกมที่ผ่านมา ชนะ4เสมอ1เเพ้1 ฝั่งทีมเยือน ล็องส์ ผลงานเกมล่าสุดเปิดบ้านเฉือนชนะ ลอริยองต์1-0 ผ่านไป13เกมเก็บมา25เเต้ม ยิงไป18เสีย11เม็ด ผลงานการเป็นทีมเยือน7เกมที่ผ่านมา ชนะ3เสมอ3เเพ้1 ปักหลักที่แอันดับ5ของตาราง จากการวิเคราะห์บอลเกมนี้ดูแล้วว่า โอกาสที่จะออกมาเสมอกันเป็นไปได้สูงครับ เพราะต่างฝ่ายเล่นกันอย่างระมัดระวังครับ
ผลที่คาด -  โรเดช อเวรอน 2-2 ล็องส์
ความมั่นใจ -  8.5/10
 

วิเคราะห์บอล : โรเดซ อเวรอน พบ ล็องส์

ราคาต่อรอง   ล็องส์  ต่อ 0/0.5

สนามที่ใช้แข่งขัน  : Stadium de Toulouse

ความน่าจะเป็นของคู่นี้  : เกมที่น่าสนใจในศึก ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส สถิติการพบเจอกันขอทั้งสองทีม (ยังไม่เคยพบกันมาก่อน)
ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น โรเดซ อเวรอน ผลงาน 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้ 2 นัด สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ คาดว่าพวกเขาจะวางหมากในระบบ 5-3-2 แดนกลางวาง นาสซิม อวมมู กับ ดาวิด ดูแล็ง คอยปั้นเกมสนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง ดอเรียน แค็ดดี้ และ บอริส มาธิสัน ลงบู๊ในเกมนี้
ทางด้านทีมเยือน ล็องส์ ผลงาน 5 เกมหลังสุดยังไม่แพ้ใคร สถานการณ์ปัจจุบันรั้งอันดับที่ 5 ของตาราง สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ คาดว่า ฟิลิปป์ มงตานิเย่ร์ กุนซือใหญ่จะวางหมากในระบบ 3-4-2-1 แดนกลางใช้ กิโยม ฌิลเล่ต์ คอยปั้นเกมร่วมกับ ยานนิค กาอูซัค สนับสนุน 3 แนวรุกในแดนหน้าอย่าง ฟลอริย็อง โซโตก้า , แกต็อง โรเบล และ ซิมง บงซ่า ลงบู๊ในเกมนี้
ทรรศนะ : ล็องส์ เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ ที่เกมในบ้านเล่นได้แข็งแกร่งพอตัวก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูในเรื่อง ผลงานภาพรวม กับ เกมในลีกนั้น ยังมองว่า ฟอร์มของ ล็องส์ เอง ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า และ ค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ เพราะ 8 เกมหลังในลีก พวกเขา ไม่แพ้ใครมาเลย และ เก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน เกมนี้มองว่าทีมเยือน ล็องส์ น่าบุกมาลุ้นบดเอา 3 แต้มได้
บอกได้เลยว่า :  เชียร์ ล็องส์ เเจ่มจริง
สกอร์ที่คาด :   2-1/3-1
 

 
วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล

 • บุนเดสลีก้า เยอรมัน - ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS เอาก์สบวร์ก.
 • ลาลีกา สเปน - อลาเบส VS เลกาเนส.
 • ลีกเอิง ฝรั่งเศส - ลีลล์ VS มงต์เปลลิเย่ร์.
 • แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ - ชาร์ลตัน แอธเลติก VS ฮัลล์ ซิตี้
 • รวมมิตรทีเด็ด - ประจำวันศุกร์ที่ 13-12-2019 (ครั้งที่ 606)
 • เอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์ - ฮีเรนวีน VS วิลเล่ม ทเว.
 • พรีไมราลีก้า โปรตุเกส - ปอร์ติโมเนนเซ่ VS ริโอ อาฟ
 • เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก - อัลบอร์ก บีเค VS นอร์ดเจลแลนด์
 • ตุรกี ซุปเปอร์ลีก - อลันยาสปอร์ VS อันตัลยาสปอร์
 • เบลเยี่ยม โปรลีก - คอร์ไทรจ์ VS มูสครอน เปรูเวลซ์
 • บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน - แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา VS จอห์น เรเกนเบิร์ก
 • บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน - โบคุ่ม VS ฮันโนเวอร์
 • รวมมิตรทีเด็ด - ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12-12-2019 (ครั้งที่ 605)
 • ยูโรป้าลีก - สตองดาร์ด ลีแอช VS อาร์เซน่อล
 • ยูโรป้าลีก - แรนส์ VS ลาซิโอ้
 • ยูโรป้าลีก - ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต VS วิตอเรีย กิมาไรส์
 • ยูโรป้าลีก - อโปเอล นิโคเซีย VS เซบีย่า
 • ยูโรป้าลีก - พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น VS โรเซนบอร์ก
 • ยูโรป้าลีก - เกตาเฟ่ VS คราซ์โนดาร์
 • ยูโรป้าลีก - บาเซิ่ล VS แทร็บซอนสปอร์
 • ยูโรป้าลีก - แอลเอเอสเค ลินซ์ VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน
 • ยูโรป้าลีก - ซีเอฟอาร์ คลูจ์ VS เซลติก
 • ยูโรป้าลีก - โคเปนเฮเก้น VS มัลโม่
 • ยูโรป้าลีก - ดินาโม เคียฟ VS ลูกาโน่
 • ยูโรป้าลีก - คาราบัค VS เอฟ 91 ดูเดแล็งก์

 • ไฮไลท์ฟุตบอล

  คลิปไฮไลท์ ลาลีกา
บาร์เซโลน่า 5-2 เรอัล เบติส 2019-08-26 คลิปไฮไลท์ ลาลีกา บาร์เซโลน่า 5-2 เรอัล เบติส
  คลิปไฮไลท์ ลีกเอิง
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 4-0 ตูลูส 2019-08-26 คลิปไฮไลท์ ลีกเอิง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 4-0 ตูลูส
  คลิปไฮไลท์ เซเรียอา
อูดิเนเซ่ 1-0 เอซี มิลาน 2019-08-26 คลิปไฮไลท์ เซเรียอา อูดิเนเซ่ 1-0 เอซี มิลาน
  คลิปไฮไลท์ เซเรียอา
เอเอส โรม่า 3-3 เจนัว 2019-08-26 คลิปไฮไลท์ เซเรียอา เอเอส โรม่า 3-3 เจนัว
  คลิปไฮไลท์ พรีเมียร์ลีก
ลิเวอร์พูล 3-1 อาร์เซนอล 2019-08-25 คลิปไฮไลท์ พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล 3-1 อาร์เซนอล
  คลิปไฮไลท์ ลาลีกา
เรอัล มาดริด 1-1 เรอัล บายาโดลิด 2019-08-25 คลิปไฮไลท์ ลาลีกา เรอัล มาดริด 1-1 เรอัล บายาโดลิด
  คลิปไฮไลท์ ลาลีกา
เกตาเฟ่ 1-1 แอธเลติก บิวเบา 2019-08-25 คลิปไฮไลท์ ลาลีกา เกตาเฟ่ 1-1 แอธเลติก บิวเบา
  คลิปไฮไลท์ เซเรียอา
ปาร์มา 0-1 ยูเวนตุส 2019-08-25 คลิปไฮไลท์ เซเรียอา ปาร์มา 0-1 ยูเวนตุส
  คลิปไฮไลท์ เซเรียอา
ฟิออเรนตินา 3-4 นาโปลี 2019-08-25 คลิปไฮไลท์ เซเรียอา ฟิออเรนตินา 3-4 นาโปลี

  ผลบอลวันนี้

  ผลบอลวันนี้ ผลบอลเมื่อคืน ราคาบอล ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้

  บอลวันนี้ โปรแกรมบอล ราคาบอล โปรแกรมฟุตบอล วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2562

  บุนเดสลีกา เยอรมัน (Germany BundesLiga)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:30
  [8]ฮอฟเฟนไฮม์
  0.5/1
   0.5
  เอาก์สบวร์ก[12]
  ? - ?
  ฟันธงต่อฮอฟเฟ่น เล่นดีแน่

  [8]ฮอฟเฟนไฮม์ (68.75%) คนโหวด 11 คน

  เอาก์สบวร์ก[12] (31.25%) คนโหวด 5 คน

  [8]ฮอฟเฟนไฮม์ เอาก์สบวร์ก[12]


  ยิงกันเป็นกระบุง (50%) คนโหวด 3 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (50%) คนโหวด 3 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ลาลีกา สเปน (Spanish La Liga : Liga BBVA)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  03:00
  [15]อลาเบส
  0/0.5
   เสมอ +10
  เลกาเนส[19]
  ? - ?
  ฟันธงวางอลาเบส เด็ดชัย

  [15]อลาเบส (80%) คนโหวด 8 คน

  เลกาเนส[19] (20%) คนโหวด 2 คน

  [15]อลาเบส เลกาเนส[19]


  ยิงกันเป็นกระบุง (71.428571428571%) คนโหวด 5 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (28.571428571429%) คนโหวด 2 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ลีกเอิง ฝรั่งเศส (France League1)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:45
  [3]ลีลล์
  0.5
   0.5 +10
  มงต์เปลลิเย่ร์[10]
  ? - ?
  ฟันธงรองมงต์เปลลิเย่ร์ มีเฮ

  [3]ลีลล์ (84.615384615385%) คนโหวด 11 คน

  มงต์เปลลิเย่ร์[10] (15.384615384615%) คนโหวด 2 คน

  [3]ลีลล์ มงต์เปลลิเย่ร์[10]


  ยิงกันเป็นกระบุง (83.333333333333%) คนโหวด 5 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (16.666666666667%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ (League Championship)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:45
  [17]ชาร์ลตัน แอธเลติก
  เสมอ
   0/0.5 +10
  ฮัลล์ ซิตี้[13]
  ? - ?
  ฟันธงรองชาร์ลตัน ยันเสมอ

  [17]ชาร์ลตัน แอธเลติก (0%) คนโหวด 0 คน

  ฮัลล์ ซิตี้[13] (100%) คนโหวด 3 คน

  [17]ชาร์ลตัน แอธเลติก ฮัลล์ ซิตี้[13]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 3 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ (Netherlands Eredivisie)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:00
  [5]ฮีเรนวีน
  0.5 -10
   0.5
  วิลเล่ม ทเว[4]
  ? - ?
  ฟันธงต่อฮีเรนวีน กินนิ่ม

  [5]ฮีเรนวีน (50%) คนโหวด 4 คน

  วิลเล่ม ทเว[4] (50%) คนโหวด 4 คน

  [5]ฮีเรนวีน วิลเล่ม ทเว[4]


  ยิงกันเป็นกระบุง (66.666666666667%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (33.333333333333%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก (Portugal Super League)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  03:30
  [16]ปอร์ติโมเนนเซ่
  เสมอ -10
   เสมอ
  ริโอ อาฟ[6]
  ? - ?
  ฟันธงวางริโอ อาฟ จัดไป

  [16]ปอร์ติโมเนนเซ่ (20%) คนโหวด 1 คน

  ริโอ อาฟ[6] (80%) คนโหวด 4 คน

  [16]ปอร์ติโมเนนเซ่ ริโอ อาฟ[6]


  ยิงกันเป็นกระบุง (0%) คนโหวด 0 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (100%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก (Danish SAS Ligaen)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  01:00
  [5]อัลบอร์ก
  0/0.5 +10
   0/0.5
  นอร์ดเจลแลนด์[8]
  ? - ?
  ฟันธงรองนอร์ดเจลแลนด์ ดินแดนศิวิไล

  [5]อัลบอร์ก (50%) คนโหวด 1 คน

  นอร์ดเจลแลนด์[8] (50%) คนโหวด 1 คน

  [5]อัลบอร์ก นอร์ดเจลแลนด์[8]


  ยิงกันเป็นกระบุง (50%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (50%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ตุรกี ซุปเปอร์ลีก (Turkey Super League)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  00:30
  [7]อลันย่าสปอร์
  0.5/1 +10
   1 -10
  อันตัลย่าสปอร์[16]
  ? - ?
  ฟันธงรองอันตัลยาสปอร์ ขอแต้ม

  [7]อลันย่าสปอร์ (88.888888888889%) คนโหวด 8 คน

  อันตัลย่าสปอร์[16] (11.111111111111%) คนโหวด 1 คน

  [7]อลันย่าสปอร์ อันตัลย่าสปอร์[16]


  ยิงกันเป็นกระบุง (0%) คนโหวด 0 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (100%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  เบลเยี่ยมโปรลีก (Belgium Pro League)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:30
  [13]คอร์ไทรจ์
  0/0.5
   0.5 -10
  เปรูเวลซ์[9]
  ? - ?
  ฟันธงรองเปรูเวลซ์ ยิงเร็วดี

  [13]คอร์ไทรจ์ (75%) คนโหวด 3 คน

  เปรูเวลซ์[9] (25%) คนโหวด 1 คน

  [13]คอร์ไทรจ์ เปรูเวลซ์[9]


  ยิงกันเป็นกระบุง (50%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (50%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน (German Bundesliga 2)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  00:30
  [7]เอา
  0/0.5
   เสมอ
  จอห์น เรเกนเบิร์ก[6]
  ? - ?
  ฟันธงวางเอา เก๋าจริง

  [7]เอา (50%) คนโหวด 1 คน

  จอห์น เรเกนเบิร์ก[6] (50%) คนโหวด 1 คน

  [7]เอา จอห์น เรเกนเบิร์ก[6]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  00:30
  [14]โบคุ่ม
  0/0.5 -10
   เสมอ +10
  ฮันโนเวอร์ 96 [12]
  ? - ?
  ฟันธงวางโบคุ่ม ไม่กลุ้มใจ

  [14]โบคุ่ม (0%) คนโหวด 0 คน

  ฮันโนเวอร์ 96 [12] (100%) คนโหวด 2 คน

  [14]โบคุ่ม ฮันโนเวอร์ 96 [12]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส (France League 2)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:00
  [1]ลอริยองต์
  0.5/1
   0.5/1 +10
  โอแซร์[13]
  ? - ?
  ฟันธงต่อลอริยองต์ จองชัย

  [1]ลอริยองต์ (100%) คนโหวด 18 คน

  โอแซร์[13] (0%) คนโหวด 0 คน

  [1]ลอริยองต์ โอแซร์[13]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 8 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [7]แกลร์กมงต์ ฟุต
  0/0.5
   0/0.5 -10
  เลอ อาฟร์[5]
  ? - ?
  ฟันธงรองเลอ อาฟร์ ฟัดไหว

  [7]แกลร์กมงต์ ฟุต (0%) คนโหวด 0 คน

  เลอ อาฟร์[5] (100%) คนโหวด 5 คน

  [7]แกลร์กมงต์ ฟุต เลอ อาฟร์[5]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [6]โซโชซ์
  0/0.5
   0/0.5 -10
  เกรอน็อบล์[11]
  ? - ?
  ฟันธงรองเกรอน็อบล์ ชอบเสมอ

  [6]โซโชซ์ (100%) คนโหวด 3 คน

  เกรอน็อบล์[11] (0%) คนโหวด 0 คน

  [6]โซโชซ์ เกรอน็อบล์[11]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [9]วาล็องเซียนส์
  0/0.5
  ปารีส เอฟซี[18]
  ? - ?
  ฟันธงรองปารีส ไม่คิดมาก

  [9]วาล็องเซียนส์ (83.333333333333%) คนโหวด 5 คน

  ปารีส เอฟซี[18] (16.666666666667%) คนโหวด 1 คน

  [9]วาล็องเซียนส์ ปารีส เอฟซี[18]


  ยิงกันเป็นกระบุง (66.666666666667%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (33.333333333333%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [10]น็องซี่
  0.5 +10
   0.5/1
  ชาโตรูซ์[15]
  ? - ?
  ฟันธงรองชาโตรูซ์ บู้มันส์

  [10]น็องซี่ (75%) คนโหวด 3 คน

  ชาโตรูซ์[15] (25%) คนโหวด 1 คน

  [10]น็องซี่ ชาโตรูซ์[15]


  ยิงกันเป็นกระบุง (0%) คนโหวด 0 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [14]โรเดซ อเวรอน
  เสมอ
   เสมอ +10
  ก็อง[12]
  ? - ?
  ฟันธงวางโรเดซ เด็ดกว่า

  [14]โรเดซ อเวรอน (33.333333333333%) คนโหวด 1 คน

  ก็อง[12] (66.666666666667%) คนโหวด 2 คน

  [14]โรเดซ อเวรอน ก็อง[12]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [17]ชอล์มบลี่(N)
  เสมอ +5
   0/0.5
  นิออร์ท[16]
  ? - ?
  ฟันธงรองนิออร์ท มาหยอดเสมอ

  [17]ชอล์มบลี่(N) (50%) คนโหวด 1 คน

  นิออร์ท[16] (50%) คนโหวด 1 คน

  [17]ชอล์มบลี่(N) นิออร์ท[16]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [19]เลอ ม็องส์
  0/0.5
   0/0.5 -10
  โอร์แลงส์[20]
  ? - ?
  ฟันธงรองโอร์แลงส์ แบ่งแต้ม

  [19]เลอ ม็องส์ (100%) คนโหวด 1 คน

  โอร์แลงส์[20] (0%) คนโหวด 0 คน

  [19]เลอ ม็องส์ โอร์แลงส์[20]


  ยิงกันเป็นกระบุง (0%) คนโหวด 0 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ลาลีก้า สเปน 2 (Spanish Segunda Division)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  03:00
  [10]นูมานเซีย
  เสมอ
   เสมอ +10
  คิโรน่า[5]
  ? - ?
  ฟันธงวางนูมานเซีย เชียร์สบาย

  [10]นูมานเซีย (12.5%) คนโหวด 1 คน

  คิโรน่า[5] (87.5%) คนโหวด 7 คน

  [10]นูมานเซีย คิโรน่า[5]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 7 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี่ (Italy Serie B)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  03:00
  [4]คิเอโว่
  0.5/1
   0.5/1 +10
  ยูเว่ สตาเบีย[18]
  ? - ?
  ฟันธงต่อคิเอโว่ โกล์ โกล์

  [4]คิเอโว่ (92.857142857143%) คนโหวด 13 คน

  ยูเว่ สตาเบีย[18] (7.1428571428571%) คนโหวด 1 คน

  [4]คิเอโว่ ยูเว่ สตาเบีย[18]


  ยิงกันเป็นกระบุง (87.5%) คนโหวด 7 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (12.5%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ฮอลแลนด์ ดิวิชั่น 2 (Holland Division 2)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  02:00
  [1]คัมบูร์
  0/0.5
   0.5
  อาแจกซ์(เยาวชน)[2]
  ? - ?
  ฟันธงรองอาแจกซ์ ยิงแสกหน้า

  [1]คัมบูร์ (100%) คนโหวด 6 คน

  อาแจกซ์(เยาวชน)[2] (0%) คนโหวด 0 คน

  [1]คัมบูร์ อาแจกซ์(เยาวชน)[2]


  ยิงกันเป็นกระบุง (66.666666666667%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (33.333333333333%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [3]เดอ กราฟสคัป
  1/1.5 +10
   1/1.5
  เทลสตาร์[10]
  ? - ?
  ฟันธงรองเทลสตาร์ ฮาเฮ

  [3]เดอ กราฟสคัป (100%) คนโหวด 3 คน

  เทลสตาร์[10] (0%) คนโหวด 0 คน

  [3]เดอ กราฟสคัป เทลสตาร์[10]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [4]โวเลนดัม
  1
   1/1.5
   1.5
  มาสทริสช์[17]
  ? - ?
  ฟันธงต่อโวเลมดัม ทำกำไร

  [4]โวเลนดัม (100%) คนโหวด 10 คน

  มาสทริสช์[17] (0%) คนโหวด 0 คน

  [4]โวเลนดัม มาสทริสช์[17]


  ยิงกันเป็นกระบุง (88.888888888889%) คนโหวด 8 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (11.111111111111%) คนโหวด 1 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [5]เอ็นเอซี เบรด้า
  1 -10
   0.5/1 +10
  เดน บอสช์[12]
  ? - ?
  ฟันธงรองเดน บอสช์ กอดแต้ม

  [5]เอ็นเอซี เบรด้า (50%) คนโหวด 1 คน

  เดน บอสช์[12] (50%) คนโหวด 1 คน

  [5]เอ็นเอซี เบรด้า เดน บอสช์[12]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [18]เอฟซี ออสส์
  0/0.5
   0.5
  เอ็กเซลซิเออร์[6]
  ? - ?
  ฟันธงรองเอฟซี ออสส์ หยอดเสมอ

  [18]เอฟซี ออสส์ (0%) คนโหวด 0 คน

  เอ็กเซลซิเออร์[6] (100%) คนโหวด 2 คน

  [18]เอฟซี ออสส์ เอ็กเซลซิเออร์[6]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [19]เฮลมอนด์ สปอร์ต
  1
   1/1.5 -10
  โก อเฮด อีเกิ้ลส์[7]
  ? - ?
  ฟันธงไม่น่าถึงสอง ขอมองเฮลมอนด์

  [19]เฮลมอนด์ สปอร์ต (0%) คนโหวด 0 คน

  โก อเฮด อีเกิ้ลส์[7] (100%) คนโหวด 3 คน

  [19]เฮลมอนด์ สปอร์ต โก อเฮด อีเกิ้ลส์[7]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [8]ไนจ์เมเก้น
  0.5 +10
   0.5
  อัลเมเร่ ซิตี้[11]
  ? - ?
  ฟันธงต่อไนจ์เมเก้น เด่นในบ้าน

  [8]ไนจ์เมเก้น (66.666666666667%) คนโหวด 2 คน

  อัลเมเร่ ซิตี้[11] (33.333333333333%) คนโหวด 1 คน

  [8]ไนจ์เมเก้น อัลเมเร่ ซิตี้[11]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 2 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [9]อูเทร็คท์(Am)
  0.5 -10
   0/0.5
  เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น[13]
  ? - ?
  ฟันธงรองเอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น เน้นแต้ม

  [9]อูเทร็คท์(Am) (100%) คนโหวด 3 คน

  เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น[13] (0%) คนโหวด 0 คน

  [9]อูเทร็คท์(Am) เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น[13]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [15]โรด้า เจซี
  0.5/1 +10
   0.5/1
  AZ อัลค์ม่าร์ 2 [14]
  ? - ?
  ฟันธงต่อโรด้า เจซี เข้าทีกว่า

  [15]โรด้า เจซี (66.666666666667%) คนโหวด 2 คน

  AZ อัลค์ม่าร์ 2 [14] (33.333333333333%) คนโหวด 1 คน

  [15]โรด้า เจซี AZ อัลค์ม่าร์ 2 [14]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 1 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  02:00
  [16]พีเอสวี(เยาวชน)
  0.5
   0/0.5
  ดอร์เดรชท์[20]
  ? - ?
  ฟันธงต่อพีเอสวี ดูดีกว่า

  [16]พีเอสวี(เยาวชน) (83.333333333333%) คนโหวด 5 คน

  ดอร์เดรชท์[20] (16.666666666667%) คนโหวด 1 คน

  [16]พีเอสวี(เยาวชน) ดอร์เดรชท์[20]


  ยิงกันเป็นกระบุง (100%) คนโหวด 3 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  ออสเตรเลีย เอ ลีก (Australia League A 2019-2020)
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  15:30
  [9]บริสแบน โรว์
  เสมอ
   เสมอ +10
  เวสเทิร์น ยูไนเต็ด[4]
  ? - ?
  ฟันธงวางบริสแบน แสนสุขใจ

  [9]บริสแบน โรว์ (50%) คนโหวด 15 คน

  เวสเทิร์น ยูไนเต็ด[4] (50%) คนโหวด 15 คน

  [9]บริสแบน โรว์ เวสเทิร์น ยูไนเต็ด[4]


  ยิงกันเป็นกระบุง (55.555555555556%) คนโหวด 10 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (44.444444444444%) คนโหวด 8 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง

  อาร์เจนติน่า คัพ (Argentina Cup) รอบชิงชนะเลิศ
  เวลาธงสดเจ้าบ้านราคาบอลทีมเยือนครึ่งแรกผลบอลทรรศนะฟุตบอลวันนี้/ทีเด็ดบอลคืนนี้ถ่ายทอดสด  
  07:10
  [18]เซ็นทรัล คอร์โดบ้า(N)
  1.5
   1/1.5
  ริเวอร์เพลท[5]
  ? - ?
  ฟันธงรองเซ็นทรัล คอร์โดบ้า น่ามา

  [18]เซ็นทรัล คอร์โดบ้า(N) (25%) คนโหวด 1 คน

  ริเวอร์เพลท[5] (75%) คนโหวด 3 คน

  [18]เซ็นทรัล คอร์โดบ้า(N) ริเวอร์เพลท[5]


  ยิงกันเป็นกระบุง (0%) คนโหวด 0 คน

  รอกันเหงือกแห้ง (0%) คนโหวด 0 คน

  ยิงกันเป็นกระบุง รอกันเหงือกแห้ง


  บ้านผลบอล อาณาจักรแห่งเกมลูกหนังที่ครบเครื่องที่สุดในเมืองไทย

     บ้านผลบอล เว็บไซต์ที่พร้อมตอบสนองคอบอลในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล,ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในวงการฟุตบอล,วิเคราะห์เกมการแข่งขันในทุกๆวันไปจนถึงอัพเดตสกอร์ ผลบอลสด ระหว่างมีเกมการแข่งขันในทุกรายการ เรียกว่าแวะเข้าเว็บเราเว็บเดียวก็ตอบโจทย์ในทุกกิจกรรมเลยทีเดียว สดใหม่ก่อนใครด้วยคลิปไฮไลต์เกมการแข่งขันฟุตบอลรายการต่างๆที่จบแม็ตซ์ปั๊ปคลิ๊กเข้ามาชมไฮไลต์การทำประตูกับ บ้านผลบอล ได้เลย เราอัพเดตให้ในทุกลีก ทุกทัวนาเมนต์ และหากคุณเป็นคอบอลที่ชอบลุ้นเดิมพันเว็บไซต์ของเรายังได้เตรียมข้อมูลไว้รองรับการตัดสินใจของท่านเช่นกัน ไล่ตั้งแต่อัพเดตความเคลื่อนไหวของแต่ละทีมก่อนลงแข่งขัน,วิเคราะห์ฝ่ายใดได้เปรียบเสียเปรียบ,อัตราต่อรอง(ค่าน้ำ) และไม่ควรพลาดกับทีเด็ดฟันธงในทุกๆวัน ที่บอกเลยว่าแม่นยำขั้นเทพเดินตามคำแนะนำมีแต่เฮงไม่มีเจ๊ง

  บ้านผลบอล ฟันธงทีเด็ดฟุตบอลทำเงินที่จะทำให้คุณเข้าวินทุกค่ำคืน

     บ้านผลบอลขอเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดิมพันฟุตบอล

  เริ่มตั้งแต่การอัพเดต

  เรตต่อรองในทุกเกมการแข่งขันเพื่อให้ท่านได้ประเมินการตัดสินใจแทงบอลได้อย่างเข้าเป้า ไม่มองข้ามสถิติในแต่ละเกมการแข่งขัน สถิติย้อนหลังที่เคยพบกัน,ฟอร์มการเล่นในแต่ละทีมก่อนหน้า,ติดตามอาการบาดเจ็บติดโทษแบนของผู้เล่นในแต่ละทีม และที่สำคัญที่สุดคือ แนะนำทีมที่จะมีโอกาสทำเงินในวันนั้นอย่างแม่นยำด้วยกูรูฟุตบอลตัวพ่อ ซึ่งบริการเหล่านี้ท่านสามารถเข้าถึงได้ผ่านเว็บ บ้านผลบอล ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

  ผลบอลสด ที่คุณเกาะติดความเคลื่อนไหวได้ประดุจชมเกมด้วยตัวเอง

  เพราะผลการทำประตูในระหว่างเกมนั้นมีผลกระทบต่อคอบอลอย่างยิ่ง(ทั้งกองเชียร์ฟุตบอลและนักแทงบอล)ทำให้ บ้านผลบอล จัดเตรียมทีมงานไว้อัพเดต ผลบอลสด ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ครอบคลุมในทุกลีกการแข่งขันและทุกทัวนาเมนต์เรียกได้ว่าหากฟุตบอลบางคู่ที่ท่านอาจจะพลาดชมการถ่ายทอดสด(วันนึงเตะกันหลายสิบคู่ บางคู่ก็ไม่มีการถ่ายทอดสด) แต่ท่านจะได้ทราบความเคลื่อนไหวในเกมการแข่งขันไม่ว่าจะเป็นใครโดนใบเหลืองใบแดง,ใครได้จุดโทษและการเปลี่ยนตัวผู้เล่นเสมือนท่านรับชมเกมอยู่ในสนามเลยทีเดียว ซึ่งจุดนี้ยังเป็นแรงเสริมให้คอบอลที่เลือกวางเดิมพันระหว่างเกม สามารถวิเคราะห์ความได้เปรียบในเกมนั้นๆได้มีประสิทธิภาพ และจะส่งผลให้คุณเลือกวางเดิมพันได้อย่างเห็นผล(โอกาสแทงเสียจะลดลงอย่างมาก) บ้านผลบอล,ผลบอลสด